Trang Nháp SCP-VN II

Chào mừng tới Wiki Trang Nháp SCP-VN! Bạn có thể dùng trang này để thử nghiệm format, lưu trữ và phát triển tác phẩm, hoặc đơn giản là biến nó thành nơi lưu trữ các bản viết nháp của bản rồi đăng tải chúng để xin nhận xét.

  • Mọi người đều có thể tạo và chỉnh sửa các trang tại đây. Vui lòng lưu ý rằng bạn cần phải THAM GIA TRANG để tạo trang mới.
  • Vui lòng lưu ý rằng toàn bộ các trang của wiki đều được tự động khóa. Trang nháp thường chỉ có thể được chỉnh sửa bởi tác giả của chúng. Nếu bạn muốn hợp tác với các tác giả khác, vui lòng đọc thông tin về hợp tác phía dưới.
  • Vui lòng không tạo quá nhiều trang nháp. Bạn có thể tạo bao nhiêu cũng được khi bạn cần, nhưng chúng tôi khuyên bạn giữ con số ấy tối thiểu và hợp lý. Bạn có thể lưu trữ nhiều bản nháp trong cùng một trang bằng code tab được đặt dưới trang.
  • TUYỆT ĐỐI KHÔNG tạo trang nháp có URL hay tiêu đề chứa mã số SCP. Không có trang SCP-1234, không SCP-4321, không SCP-173 nào cả. Đừng dùng cái gì có cụm "SCP" với số sau đó.
  • Nhân viên có quyền xóa bỏ tài nguyên vi phạm. Nếu luật lệ của trang chính bị vi phạm tại trang nháp, việc truy phạt có thể xảy ra.
  • Chúng tôi khuyên bạn đặt tiêu đề trang nháp với tên tài khoản của bạn, hoặc thứ gì đó nổi bật. Sẽ dễ hơn cho chúng tôi để biết được ai tạo trang nháp nào.
  • Hộp đánh giá bị vô hiệu hóa tại đây. Dù cho hộp vẫn xuất hiện nếu code yêu cầu, không ai có thể đánh giá chúng.
  • Để có thêm thông tin chi tiết về việc chia sẻ trang nháp và hợp tác, vui lòng liên hệ StupifPotatoStupifPotato (LƯU Ý: về cấp phép và trạng thái thành viên của trang nháp, thứ khác với thành viên SCP-VN wiki, vui lòng truy cập trang Tham Gia của trang nháp!) hoặc liên hệ một thành viên khác thuộc nhóm nhân viên. Bạn cũng có thể truy cập trang này để đọc về hợp tác sáng tác.
  • KHÔNG TỰ TIỆN XÓA TRANG NHIỀU LẦN. Hãy tái sử dụng trang nháp, xóa trang nhiều lần sẽ gây lỗi trầm trọng và không thể sửa được :(
  • Viết bài vui vẻ! :)

Để tạo trang nháp (Đã Tham Gia Trang trước!),

nhập TÊN TÀI KHOẢN của bạn ở hộp phía dưới:


Tab

Để trang nháp của bạn có nhiều tab, vui lòng sử dụng code phía dưới:

[[tabview]]
[[tab Tiêu Đề 1]]
Văn bản ở đây. Coi như đây là một bản nháp.
[[/tab]]
[[tab Tiêu Đề 2]]
Thêm văn bản ở tab thứ hai! Bạn có thể thêm rất nhiều tab.
[[/tab]]
[[/tabview]]

Nếu bạn làm đúng, nó sẽ hiển thị như sau:

Văn bản ở đây. Coi như đây là một bản nháp.


Các Hướng Dẫn Có Ích (Wiki SCP-VN)

Các hướng dẫn trên đều được đăng tải tại SCP-VN Wiki.

Thêm vào đó, hãy xem qua Wikidot Syntax để biết cách làm văn bản ngầu lòi như tô đen, in nghiêng,…. Một mục nhỏ cơ bản của danh sách cũng có thể tìm thấy tại Hướng Dẫn Cách Để Viết Một SCP phía trên.

by-sa.svg

Trang web này được phát hành dưới giấy phép

Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 Unported.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License